Thời gian hoàn thành : Tháng 5- Tháng 8/2015 Thời gian sắp đặt : Tháng 12/2015

Chủ đầu tư : Mr&Mrs. Quyền Hoa
Công trình : Liền kề Park City
Hạng mục : Hoàn thiện và sắp đặt nội thất
Thời gian hoàn thành : Tháng 5- Tháng 8/2015
Thời gian sắp đặt : Tháng 12/2015

Vốn là một gia đình trí thức doanh nhân thành đạt và bận rộn, chủ đầu tư mong muốn một không gian hiện đại, trang nhã, nhẹ nhàng và lịch thiệp – là nơi thư thái cuối tuần của gia đình, Amata Decor thiết kế theo phong cách hiện đại của Ý với những thiết kế lấy cảm hứng từ những mẫu thiết kế nổi tiếng Thế giới được cập nhật mới nhất 2015. Căn liền kề vốn sở hữu một không gian xanh mát của khu biệt thự Park City, Amata Decor không lạm dụng không gian để đưa vào quá nhiều đồ nội thất hay những bức vách gỗ nặng nề làm mất đi mong muốn không gian và gu thẩm mỹ của gia chủ mà đi vào chi tiết nội thất , hoàn thiện tinh tế từng đường nét với vật liệu gỗ Óc chó nhập khẩu Châu Âu, phụ kiện Đức, đồ trang trí được lựa chọn trực tiếp bởi Ms. Phuong Thanh- Director của Amata Decor và chuyển về từ các nhà máy tại Malaysia, Thượng Hải, Thâm Quyến.
Quá trình hoàn thiện có sự tương tác nhiệt thành của gia chủ, trên nền tảng hoàn thiện phần xây lắp cơ bản của Dự án. Hiện tại công trình đã được sử dụng và là nơi chốn thư thái và tái sinh năng lượng của gia đình sau tuần làm việc, học tập bận rộn và căng thẳng.
Amata Decor xin được cảm ơn sự tin tưởng và giao phó không gian của gia chủ Mr Trần Đức Quyền và bà xã phu nhân Trần Phương Hoa cùng các con Đức Minh và Ngọc Minh
Một số hình ảnh và đường nét hoàn thiện công trình ...

 

 

Bạn nên xem